ĐỘN THÁI DƯƠNG NANO DIAMOND FORM - ĐỘT PHÁ MỚI

Độn thái dương Nano Diamond Form – Chất liệu cùng công nghệ đổi mới độc quyền, được  ra mắt ứng dụng tại DR. Hoàng Hà. Vẫn dựa trên các phương pháp làm đầy vùng thiên hương (thái dương) như cũ nhưng nay giải pháp này triệt để hơn cùng giải quyết được tất cả những khuyết điểm cũ. Cùng chúng tôi khám phá!

Độn thái dương Nano Diamond Form, nhìn chung là giải pháp ứng dụng dùng chất liệu độn mới, cao cấp, nhập khẩu kết hợp tay nghề chuyên môn cao của thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà. Để đưa sụn độn vào vùng ấn đường lõm hóp đảm bảo không chạm dây thần kinh, các động tĩnh mạch. Mang lại 1 kết quả gương mặt đầy đặn trẻ trung rạng rỡ, phong thuỷ hơn.

1. ĐỘN THÁI DƯƠNG NANO DIAMOND FORM LÀ GÌ?

Độn thái dương: Hình thức bác sĩ sẽ rạch mổ 1 đường ở viền chân tóc để đưa chất liệu vào vùng thái dương, làm đầy vùng đó vốn đang bị trũng, hóp.

Nano Diamond Form – Chất liệu mới được nhập khẩu độc quyền về Dr. Hoàng Hà để tối ưu nhất về hiệu quả.

Với những gương mặt được ví như “trái lê” có thể thấy nhìn góc thẳng họ không sở hữu được sự cân đối, thanh thoát. Góc nghiêng nhìn già nua, hốc hác rõ rệt. Vậy nên họ xét về thẩm mỹ nhìn chưa được trẻ trung hài hoà, xét góc độ phong thuỷ, tướng số này có phần long đong. Đó là lý do bạn cần biết đến cách hoá giải mọi vấn đề với: Độn thái dương Nano Diamond Form.

1.1 Những ai nên đi độn thái dương Nano Diamond Form?

Huyệt thái dương trong tướng số còn được gọi tên là Thiên Hương. Nên nếu vùng này trũng, võng xuống phong thuỷ không tốt: Công việc khó phất lên, khó thành đại nghiệp. Đường tình cũng nhiều phen trắc trở, lận đận.

Đó là lý do khiến những người dưới đây cần biết tới phương pháp:

 • Vùng thái dương trũng, lõm, tạo hình mặt trái lê do bẩm sinh
 • Do tai nạn, biến cố bị hõm
 • Vùng gò má cao, tướng mạo không tốt
 • Gương mặt kém thanh thoát, khắc khổ, già nua
 • Về phong thuỷ có dấu hiệu không tốt trong sự nghiệp, hôn nhân hay tình yêu

1.2. Độn thái dương Nano Diamond Form có gì đột phá?

Nếu so sánh với các phương pháp độn thái dương cũ: Vẫn là cách đưa chất liệu – 1 cặp miếng sụn độn vào vùng thái dương để lấp đầy lõm hóp.

Nhưng CHẤT LIỆU Nano Diamond Form có gì khác biệt:

 • Về chất liệu: Nhập trực tiếp từ tại Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Misty nhằm tối ưu hoá độ mềm mại, đàn hồi. Cải tiến, sụn độn đợt mới này được tăng thêm màng polytetrafluoroethylene (ePTFE) mở rộng vi xốp cũ. Ước tính mỗi 1 lỗ xốp mới lớn hơn lỗ xốp cũ 100 micron. Vì thế sụn độn được tăng độ kết dính hơn, hạn chế tối đa tình trạng xô lệch, ôm from chuẩn hơn đến từng mm. Chúng cũng hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến đào thải như bóng đỏ, trồi chất liệu, hạn chế vôi hoá, co thắt, bao xơ chất liệu.
 • Bề mặt giữ nguyên, có cấu trúc  Micro với tấm màng mô bao phủ. Thiết kế bề mặt: 10.000 rãnh ngăn, với khoảng cách trên đơn vị nano thuận lợi cho nhánh liên kết, để liên kết với cơ thể, ôm chặt chất liệu. Khi độn chất liệu ổn định vĩnh viễn. 
 • Cải tiến về quy trình sản xuất phức tạp, tỉ mỉ hơn, mỗi Inch vuông của chất liệu được tăng thêm màng chất liệu GORE-TEX để chứa 9 tỷ lỗ nhỏ đồng thời mất thời gian hơn hơn đển gấp 3 lần- tăng thêm 36 tiếng đồng hồ để  tăng thêm hàng triệu lỗ nhỏ trên bề mặt sụn silicon đó. Để khi cấy ghép, hệ thống mạch máu và mô xương xung quanh vùng thái dương dễ xâm nhập  vào cấu trúc hơn, nhờ đó tương thích nhanh. 
 • Cải tiến dáng miếng độn: Tăng thêm 3 phần độ dày, mịn, mềm cho lớp giữa để đàn hồi, mềm dẻo giúp dễ uốn cong và cắt gọt tạo hình.

Bên cạnh đó KỸ THUẬT độc quyền của Dr Hoàng Hà cũng tạo nên sự khác biệt, độc đáo

 • Kỹ thuật mổ CÂN CƠ TẦNG SÂU – KHÔNG CHẠM. Bác sĩ Hà sẽ rạch kín đáo 1 đường nhỏ tại đường viền chân tóc (Không cắt- cạo tóc). Đi tầng sâu cân cơ, để không chạm đến hệ thống chằng chịt những dây thần kinh, động mạch, tĩnh mạch. Nhờ đó không bị băng bó quanh đầu do chảy máu, động chạm như nhiều phương pháp cũ, cũng không xâm lấn tổn thượng và nguy hại đến sức khoẻ.
 • Kỹ thuật Diamond-  mổ kín – khâu nội bì hạn chế xâm lấn tối đa. Khi đóng vết khâu dù nhỏ: Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu PDS và kỹ thuật khâu nội bì (internal) để đóng kín các đường mổ sau phẫu thuật, khâu trong ngay sát lớp biểu bì, không để lại sẹo, không lộ dấu vết cùng lành nhanh chóng.

1.3 – Ưu điểm vượt trội của độn thái dương Nano Diamond Form

 • Không phẫu thuật, không động chạm dao kéo nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các vùng dưới da, cơ.
 • Không chạm các tĩnh mạch, động mạch, dây thần kinh không gây biến chứng nguy hại
 • Không sưng, không đau bởi kỹ thuật cân cơ tầng sâu và Diamond-  mổ kín – khâu nội bì
 • Không sẹo, không chảy máu
 • Không cần cắt tóc hay băng kín đầu, mất thẩm mỹ
 • Không bị vón cục, xô lệch miếng sụn độn nhờ tầng sâu
 • Không bị lộ viền sụn khi ăn nhai như nhiều phương pháp khác.
 • An toàn, liền thương cao
 • Hiệu quả duy trì lâu dài

2 Quy trình độn thái dương Nano Diamond Form tại TMV Dr. Hoàng Hà

Tại Dr Hoàng Hà, quy trình làm đẹp luôn thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tuân thủ thực hiện trong môi trường vô khuẩn, sạch khuẩn đến từng khâu, đảm bảo vô trùng các dụng cụ tránh nhiễm trùng.

Với quy trình độn thái dương Nano Diamond Form áp dụng theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Tư thấm thăm khám.

Trực tiếp Bác sĩ thăm khám, nhận định mô thái dương đang bị thiểu sản, lõm như thế nào. Để tư vấn về chất liệu độn phù hợp theo dáng mặt.

 • Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe của khách hàng

Ở bước này, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật. Trong trường hợp khách hàng có các dấu hiệu bệnh lý thì cần điều trị kịp thời. Khách hàng phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật.

 • Bước 3: Kiểm tra trang thiết bị thuốc tê & tiến hành phẫu thuật

Kiểm tra thuốc tê, sát trùng và chuẩn bị trước phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chỗ luồn chất liệu độn và tạo hình chất liệu sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê dưới da để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Tùy vào phương pháp độn thái dương và lựa chọn từ đầu mà bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoặc phẫu thuật để độn thái dương.

 • Bước 4: Nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để tiến hành chăm sóc và kiểm tra sự ổn định của vùng thái dương. Trước khi cho khách hàng xuất viện, bác sĩ sẽ kiểm tra lại hồ sơ, dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của khách hàng  sao cho đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và vùng thái dương không bị ảnh hưởng.

 • Bước 5: Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

2.1 Bảng giá độn thái dương Nano Diamond Form 

Dr Hoàng Hà luôn mong muốn quý khách hàng đều có thể tiếp cận được với các dịch vụ làm đẹp tân tiến, hiện đại nhất. Vì thế, chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến và được chứng nhận an toàn khi độn thái dương Nano Diamond. 

Và để phương pháp đến gần hơn được với nhiều khách hàng, hiện độn thái dương Nano Diamond Form đang được áp dụng mức giá tốt:

Dịch vụThông tin
Độn thái dương Nano Diamond Form85.000.000
Độn thái dương 1 bên (Tuỳ tình trạng lệch)42.000.000
Thời gian thực hiện: 45-60 phút
Biện pháp: Tiền mê nhẹ
Nghỉ dưỡng và tái khám sau:3-5 ngày

2.2 Công nghệ mô phỏng 3D độn thái dương Nano Diamond Form

Cũng như công nghệ cũ, độn thái dương Nano Diamond Form, có những mô phỏng 3D để giúp bác sĩ đo lường, tính toán sụn độn cần cắt gọt định hình ra sao, để đưa vào dưới da. Cũng như giúp khách hàng thấy được tình trạng lõm hóp của mình đến đâu và thấy trước được gương mặt được làm đầy lên ra sao.

Dr Hoàng Hà cũng nhờ công nghệ hiện đại tiên tiến, hỗ trợ mô phỏng hình ảnh 3D này giúp khách hàng cùng bác sĩ có cái nhìn an tâm hơn, tự tin hơn về gương mặt sau khi đặt chất liệu độn thái dương.

3. Hình ảnh khách hàng độn thái dương Nano Diamond Form

Độn thái dương Nano Diamond Form, 1 cách đánh lừa tuổi tác để sở hữu nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ, gương mặt cân đối cùng phong thuỷ hơn. Vì thế đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau khác biệt.

4.Kinh nghiệm độn thái dương Nano Diamond Form

4.1 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Độn thái dương Nano Diamond Form hiện là phương pháp độc quyền tại Dr. Hoàng Hà nên nơi đây cũng là duy nhất an toàn cho bạn.

Thêm nữa tại Hoàng Hà là 1 địa chỉ được cấp phép hoạt động, bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà, giám đốc chuyên môn chính của thẩm mỹ, công tác trong nghề Y tại các bệnh viện công đã hơn 15 năm, có đủ trình độ, tay nghề để thực hiện.

Phương pháp được vô khuẩn hoàn toàn và được thực hiện tại phòng phẫu thuật cung cấp khí tươi, 1 chiều nên đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng, biến chứng nguy hiểm.

4.2 Lưu ý chế độ chăm sóc sau độn thái dương

Để kết quả bền đẹp đồng thời an toàn, khách hàng sau thực hiện nhớ tuân thủ chỉ định của bác sĩ:

 • Vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý và dung dịch vệ sinh Betadine.
 • Tránh vùng phẫu thuật tiếp xúc với nước và bụi bẩn.
 • Tránh va chạm mạnh vào đầu và mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây sẹo xấu như: Đồ nếp, thịt gà, rau muống, thịt bò, trứng…
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Cắt chỉ và tái khám đúng hẹn theo chỉ định của bác sĩ.

5-Dr Hoàng Hà – địa chỉ độn thái dương uy tín

Dr Hoàng Hà là thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ độn thái dương. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm cùng được phép hoạt động. Cơ sở cũng được  Bộ Y Tế cấp phép, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện hành để thực hiện làm đẹp an toàn.

Khi đến với Dr Hoàng Hà khách hàng sẽ được chọn thực hiện 1 trong các dịch vụ

 • Độn thái dương Nano Diamond form
 • Độn thái dương Highsoft medi Plus
 • Độn Thái Dương Hàn Quốc siêu cấp
 • Độn thái dương Hàn Quốc tiêu chuẩn
 • Độn Thái Dương Hàn Quốc Cao Cấp

Độn thái dương công nghệ mới, đột phá: Ôm from, ổn định nhanh, không xô lệch. Chất liệu xốp, xoắn cực đại, tương thích với cơ thể. An toàn – không sưng, không đau đồng thời hạn chế sẹo, xâm lấn. Liên hệ ngay Hoàng Hà để được tư vấn tình trạng tốt nhất.

——————————————–

Hệ thống thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà

Dr Hoàng Hà Đ/c làm đẹp – Thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Cam kết mang đến cho khách hàng một diện mạo hài lòng, tự tin cùng chất lượng dịch vụ an tâm, đẳng cấp

Hotline: 0945.333.225

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Đặt lịch hẹn với Dr Hoàng Hà!

"*" indicates required fields


ĐẶT LỊCH HẸN với DR HOÀNG HÀ


Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0886.333.225