Cấy mỡ Babie Face

Ai nên cấy mỡ tự thân?

–       Trường hợp thiếu hụt collagen và elastin do quá trình lão hoá trên diện rộng: má rỗng, mắt sâu, thái dương hõm lại, trán lõm, hai rãnh mũi không đầy đặn, gương mặt lệch, thiếu cân đối.

–       Do trường hợp thiếu mỡ ở các vùng ngực, tay chân, cối mông

–       Do quá trình sinh đẻ, lão hoá mà lượng mỡ bị tiêu đi

–       Do tai nạn không mong muốn dẫn đến các trường hợp chấn thuơng dẫn đến khuyết mỡ vùng đó-       Không muốn sử dụng chất làm đầy, chất độn

Cấy mỡ tự thân bạn được gì?

Khắc phục hoàn toàn khuôn mặt thô xương hốc hác: cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân làm đầy những vùng lõm hóp trên gương mặt bằng việc cấy ghéo những tế bào mỡ tự thân tinh khiết là giải pháp cải thiện toàn diện khuyết điểm mặt xương, thô kệch, già nua, hốc hác, mang lại nét tươi trẻ cho những người đang trong giai đoạn lão hóa và giúp những người có gương mặt hao gầy có đường nét đầy đặn, tràn đầy sức sống.

Tạo khuôn mặt trẻ trung cân đối: Không chỉ đơn giản là cấy mỡ vào những vùng rỗng hõm, cấy mỡ làm đầy khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Hoàng Hà thực chất là giải pháp cải thiện toàn diện cấu trúc gương mặt, cho gương mặt “baby” trẻ trung, cân đối , lượng colagen từ mỡ sẽ giúp da dẻ căng bóng mịn màng.

Đối với các vùng khác: Cấy mỡ tự thân giúp làm đầy các vùng lõm hóp , giúp chị em tự tin hơn khi diện đồ bó sát hay các dáng váy kén người mặc. Là một giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Hình ảnh KH Cấy Mỡ Dr Hoàng Hà

Chia sẻ KH Shelly Phạm sau dịch vụ Cấy Mỡ Babie Face Dr Hoàng Hà

Quy trình thực hiện

–       Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tư vấn

–       Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm cụ thể

–       Bước 3: Gây tê vô cảm, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện

–       Bước 4: Lấy mỡ tự thân tại những vùng mỡ thừa để chiết tách, lấy mỡ nguyên bào tinh khiết

–       Bước 5: Tiến hành tiêm chất làm đầy những vị trí đã tính toán ban đầu

–     Bước 6: Chăm sóc sau tiến hành

Dịch vụ khác

Call Now Button
ĐẶT LỊCH HẸN VỚ DR HOÀNG HÀ